ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(23 พฤษภาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday May 23, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2556 10.00 น. เอ็ม วิชั่น จัดงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่ สุดของประเทศ "Thailand Mobile Expo 2013 Hi-end" ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. AIS เปิดตัว 3 แอพใหม่จาก AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. ซัมซุง เชิญร่วมสัมผัสสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีอย่าง ใกล้ชิด “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 11.00 น. เลคิเซ่ไลท์ติ้ง จัดงานเปิดบูธ LeKiseแนะนำคอนเซ็ปต์ LED for Oil Station ของบริษัท เลคิเซ่ไลท์ติ้ง จำกัด ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดพิธีเปิดงาน "LED Expo Thailand 2013" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. โดฟ จัดงาน “You are more beautiful than you think เพราะว่าคุณสวยกว่าที่คุณคิด” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร 13.30 น. สามารถ ไอ-โมบาย จัดงานแถลงข่าว “ไอ-โมบาย” เปิดตัว แอนดรอยด์ “ไอคิวเอ็กซ์” สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดใน ตระกูลไอคิวของไอ-โมบาย ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2013 ไฮ-เอนด์ ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 15.00 น. มิยาบิ กริลล์ แถลงความสำเร็จทางธุรกิจ พร้อมเปิดตัว พรีเซนเตอร์คนแรก และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ณ ห้าง สรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ 15.30 น. - 17.00 น. ลอรีอัล(ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่กับ ผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พร้อมเปิดตัวพรีเซน เตอร์คนใหม่ล่าสุด “มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” 18.30 น. ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวไทรอัมพ์ คอลเลคชั่น Body Make Up