ภาพข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่สร้างปรากฏการณ์กอดครั้งแรกของเมืองไทย!! ในงาน “วันกอด”

ข่าวทั่วไป Thursday May 23, 2013 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--Independent Communication Network บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ จอห์นสัน เบบี้ มิลค์ เปิดตัวแคมเปญใหม่สร้างปรากฏการณ์กอดครั้งแรกของเมืองไทย!! ในงาน “วันกอด” กอดกัน..แทนความหมายร้อยพัน กับ จอห์นสัน เบบี้ มิลค์ สนับสนุนการถ่ายทอดความรัก การเอาใจใส่ รวมไปถึงให้กำลังใจกันและกัน โดยมี คุณจิตชญา ตู้จินดา (ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มอินโดไชนา บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด) พร้อมกันนี้ภายในงานยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แม่ลูกคนดัง คุณกบ สุวนันท์ - ปุณณกันต์ และลูกสาวสุดน่ารัก น้องณดา กับหนังโฆษณาเรื่องแรกของทั้งคู่ ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษคู่แม่ลูกสุดเลิฟ อาทิ คุณหมอเอิง อังศ์วรา — ธีระตันติกานนท์ และน้องมันตรา , คุณปู มัณฑนา — หิมะทองคำ และ น้องพอล, คุณแบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และน้องเวนิส ตลอดจนพิธีกรคนเก่ง คุณท็อป ดารณีนุช — โพธิปิติ ร่วมปักธงโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนผิวนุ่มดูเนียนใส ให้ลุ้นไปกอดกันที่กันนิวซีแลนด์ ณ ลานลิฟท์แก้ว ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน