สัมมนาฟรี Event Make Money

ข่าวทั่วไป Monday May 27, 2013 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--แพนโฟ สุดยอด กลยุทธ์ และ เทคนิค เพิ่มยอดขายสร้างรายได้จากการจัดEventแม้คุณไม่มีงบการตลาด ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสุดยอดกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ และสร้างรายได้ให้ธุรกิจด้วยการจัด Eventเจาะลึกเทคนิคการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์เพื่อเพิ่มยอดขายธุรกิจรวดเร็วและต่อเนื่องด้วยวิธีง่ายๆ พบกับสัมมนาที่จะให้ความรู้และแก้ไขปัญหาให้กับคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว และอยากมีรายได้เสริม หากคุณคือบุคคลที่ : - เป็นเจ้าของธุรกิจต้อการเพิ่มยอดขายแต่ไม่ต้องการลงทุนเพิ่ม - อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ไม่มีเงินลงทุนและไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี - ทำการตลาดหลากหลายวิธีแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ - กำลังมองหาเครื่องมือการตลาดที่ใช้ง่ายดายที่สุดแต่ทรงประสิทธิภาพ - มีสินค้า-บริการดี แต่ไม่รู้วิธีการทำตลาดให้กับกลุ่มเป้าหมายรู้จัก สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในงานสัมมนา : - เทคนิคการตลาดและเทคนิคการขายแบบ “ Event Make Money” - สูตรลับความสำเร็จการจัดงาน Eventเพื่อสร้างยอดขายอย่างรวดเร็ว - สุดยอดกลยุทธ์ทางการตลาด“ขายก่อน” แล้วค่อย “ผลิต” -การใช้”งบประมาณน้อย”แต่ผลกำไร”สูง” - วิธีการตลาดที่ “รวบรวมเงินสดได้เร็วที่สุด” - เคล็ดลับ “วิธีการลงทะเบียน” ของลุกค้าแบบไม่ยุ่งยากและเหนือความคาดหมาย - ระบบการโปรโมท Event “แบบสำเร็จรูป” - “เครื่องมือมหัศจรรย์” เพิ่มเพิ่มยอดขายแบบไร้ขีดจำกัด - ขายสินค้าได้ 24 ขั่วโมงแบบไม่มีค่าใช้จ่าย - เทคนิคการตลาด Onlineเพิ่ม “ลูกค้าเป้าหมาย” ให้ธุรกิจคุณ - วิธีการ”โฆษณาและประชาสัมพันธ์” ให้สินค้าคุณเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ท่านจะได้เรียนรู้จากวิทยากรที่มีประสบการณ์จัดงาน Event ระดับโลกกว่า 13 ปี วิทยากร : คุณรมยกร สุวิสิทฐ์ กรรมการผู้จัดการ Pan Pho Co., Ltd. - Center of world class Seminar & Training - ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Success Resources. ผู้นำด้านการจัดสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียงรายเดียวในประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่ม http://www.amiando.com/Eventmakemoney.html บริษัท แพน โฟ จำกัด 8/52 หมู่ 6 ถนนงามวงศ์วาน แขวงหลักสี่ เขตทุ่งสองห้อง กรุงเทพฯ 10210 โทร 02 9555 398 — 9 (สายตรง) มือถือ 086 3079468, 086 395 1088E-mail: Info@PanPho.comwww.panpho.com