ภาพข่าวโครงการของอนันดาฯ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ จากเวที Asia Pacific Property Awards 2013

ข่าวอสังหา Tuesday May 28, 2013 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการออกแบบโครงการแนวสูงที่ได้รับการยอมรับของประเทศไทย ล่าสุดได้รับ 2 รางวัลชนะเลิศ จากงานประกาศผลสุดยอดรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (Asia Pacific Property Awards 2013) จัดโดย International Property Awards โดยได้รับรางวัล “คอนโดมิเนียมที่มีการตกแต่งภายในยอดเยี่ยม” (Best Interior Design Show Home Thailand) จากการออกแบบห้องขนาด 21 ตร.ม. ของโครงการ ไอดีโอ โมบิ และรางวัล“โครงการแนวสูงที่มีการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม” (Best High-rise Architecture Thailand) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบแด่โครงการที่มีการออกแบบโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม จากโครงการ Morph 38 (มอร์ฟ สุขุมวิท 38) ออกแบบโดย บริษัท สถาปนิก สมดุล จำกัด (ชื่อเดิม WOHA (Thailand) ณ โรงแรม แชงกรี-ลา ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้ายไปขวา 1.คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 2.คุณปุยฝ้าย คุณาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก สมดุล จำกัด 3.คุณพันธุ์พงษ์ วิวัฒน์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก สมดุล จำกัด 4.คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 5.คุณพัชราวลัย เรืองกฤตยา รองผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประจำสำนักงานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 6.คุณศารัตน์ นิศารัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัย และพัฒนา บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จากัด (มหาชน) ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณกุลนรี มีแก้ว (มิ้นท์) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญ-หลง, สมฤทัย ผลพละ Email : kulnaree@ananda.co.th บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร : 0 2697 3300 ต่อ 3208 โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21 คุณอรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ Email: Orawanr@ananda.co.th โทร: 0 2697 3300 ต่อ 321