ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2013 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สถาบัน D Academy สถาบัน D Academy เปิดอบรมหลักสูตร ‘พีอาร์แถวหน้า ประชาสัมพันธ์มือโปร’ โดย ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้บริหาร นักการตลาด นักประชาสัมพันธ์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ ที่จะตอบโจทย์ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย ด้วยรูปแบบและเนื้อหาที่ตรงจุด โดนใจผู้รับสาร รวมทั้งเรียนรู้เทคนิคการสื่อสารในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารกับนักข่าว คู่ค้า หรือลูกค้า ตลอดจนช่องทางและรูปแบบการสื่อสารยุคใหม่ที่ทรงอานุภาพ เหมาะสำหรับนักการตลาด ฝ่ายสื่อสารองค์กร เจ้าของธุรกิจ นักสื่อสารแบรนด์ และบุคคลทั่วไป ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน เวลา 9.00 — 16.00 น.ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 ถนนเพลินจิต (BTS ชิดลม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 685 2255 ต่อ 2225 คุณแอน email : dacademyclub@gmail.com หรือ http://www.dbooks4u.com/products/detail.php?id=267