ภาพข่าวพิธีวางศิลาฤกษ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2013 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล (ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการปลายปี 2556 นี้) โดยมี ดร.คุณหญิง สุจิตรา จิราธิวัฒน์ มงคลกิติ (ที่4 จากซ้าย), คุณมุกดา เอื้อวัฒนะสกุล (ที่5 จากซ้าย), คุณรัตนา นรพัลลภ (ที่3 จากซ้าย), คุณสมชาติ บาระมีชัย (2 จากซ้าย), ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่6 จากซ้าย), คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา (ที่1 จากซ้าย) และ คุณปรีชา วรกุล (ที่6 จากซ้าย) ร่วมงาน บริเวณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ วันนี้ รายละเอียด (จากซ้าย) 1.คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา ผุ้อำนวยการศูนย์การค้า ฝ่ายบริหารทรัพย์สิน 2.คุณสมชาติ บาระมีชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ 3.คุณรัตนา นรพัลลภ รองประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 4.ดร.คุณหญิง สุจิตรา จิราธิวัฒน์ มงคลกิติ รองประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 5. คุณมุกดา เอื้อวัฒนะสกุล รองประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 6.ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด 7.คุณปรีชา วรกุล นายกเทศมนตรีตำบลฟ้าฮ่าม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th