Hi-jet ส่งโปรโมชั่นพิเศษ “Summer Save” ทั้งแจก... ทั้งแถม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 28, 2013 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค Hi-jet ส่งโปรโมชั่นพิเศษ “Summer Save” ลดประชดร้อน.. ทั้งแจก... ทั้งแถมเข้าร่วมงาน Big Thanks 2013 ที่ร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขา บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Summer Save” ลดประชดร้อน..ทั้งแจก..ทั้งแถม ภายในงาน Big Thanks 2013 ที่ร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขา โดยเมื่อซื้อกระดาษ Multipurpose กระดาษถ่ายเอกสารระดับคุณภาพ ความหนา 70 แกรมและ 80 แกรม ครบทุก 500 บาท รับส่วนลดทันที 50 บาท หรือซื้อครบ 1,000 บาท รับส่วนลดทันที 100 บาท นอกจากนี้เมื่อซื้อสินค้า Hi-jet ทุกรุ่นในงานรับของแถมกันไปเลย โดยเมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท รับฟรี สมุดโน้ต Hi-jet 1 เล่ม, ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับฟรีม่านบังแดดซีทรู 1 อัน และซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท รับฟรี หมอนโรบอท 1 ใบ เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2556 นี้ ณ ร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร. 02-423-3555 หรือเว็บไซต์ http://www.hi-jet.com