บ้านพฤกษา 73 ถ.เศรษฐกิจ — มหาชัยทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง เดินทางสะดวกสบาย ราคาล้านต้นๆ

ข่าวอสังหา Wednesday May 29, 2013 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Intergrated Communication บ้านพฤกษา 73 (ถ.เศรษฐกิจ — มหาชัย)ทาวน์เฮาส์ทำเลใหม่จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย หน้ากว้าง 5.7 เมตรขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน โครงการถูกออกแบบฟังก์ชั่นให้สอดรับกับการใช้งานของสมาชิกครอบครัว โครงการบ้านพฤกษา 73 ตั้งอยู่บนถนนเศรษฐกิจ เดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางเข้า-ออก ถนนพระราม 2 อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อถนนเศรษฐกิจ ถนนบางบอน ถนนเพชรเกษม ถนนกระทุ่มแบน ได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้โครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี โลตัสPorto Chino ตลาดมหาชัย โครงการเปิดจองแล้ววันนี้ จองพร้อมทำสัญญา3,000บาท และพบบ้านราคาพิเศษ จำนวนจำกัดเริ่มต้น 999,000 บาท พร้อมรับ Gift Voucher 5,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ www.pruksa.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร:ปิยะนุช, วริศรา, เกศรา โทรศัพท์: 0-2209-3900 ต่อ 3413, 3403, 3409 โทรสาร: 0-2209-3904 E-mail: cc@pruksa.com