ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(30 พฤษภาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 29, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2556 08.30 น. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Human Capital Management ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 09.00 น. ไดเมท (สยาม) สรุปผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2555/2556 และแนวโน้มการเติบโตธุรกิจ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. พีทีจี เอ็นเนอยี จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. เอ็กโก กรุ๊ป แถลงข่าวผลการดำเนินไตรมาส 1/2556 และ ความคืบหน้าด้านการลงทุนในโครงการต่างๆ ณ โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 13.00 น. สยามสปอร์ต ซินดิเคท ร่วมกับ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2013 ปีที่ 2 ณ ร้าน Est.33 by SINGHA เดอะไนน์ พระราม 9 13.00 น. ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด แถลงข่าวโครงการ “SME Thailand Inno Awards 2013” ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท 13.30 น. ตลท. ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงาน สัมมนาเรื่อง “เพิ่มพลังให้ธุรกิจ เพิ่มโอกาสโตให้ SMEs” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. เออาร์ไอพี จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013” ณ โรงแรม ดิเอมเมอร์รัล รัชดา 14.00 น. Comfort Fashion Cares The Battle ณ สยามเซ็นเตอร์ 16.15 น. เอเชีย กรีน เอนเนอจี เชิญร่วมงาน OPPORTUNITY DAY พร้อมรับฟังแนวโน้มการดำเนินงานครึ่งปีหลัง ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.00 น. GBS จัดสัมนา“TFEX and GOLD” ณ ตลาดหลักทรัพย์