ธนาคารไทยพาณิชย์ แถลงข่าวเปิดตัวบัญชีธุรกิจ “SCB One”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 30, 2013 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัญชีธุรกิจ “SCB One” ปฏิวัติวงการบัญชีธุรกิจรูปแบบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าธุรกิจให้ได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมพุดคุยเกี่ยวกับกลยุทธ์ และเป้าหมายการเป็นผู้นำใน Transactional Banking โดยมี นายไตรรงค์ บุตรากาศ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่สาย GTSธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2556เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ บริเวณโถงหน้า Press Centerชั้น UB ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 — 11.00 น. แถลงข่าวเปิดตัวบัญชีธุรกิจรูปแบบใหม่ “SCB One” โดย - นายไตรรงค์ บุตรากาศ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สาย GTS ธนาคารไทยพาณิชย์ 11.00 — 11.30น. ตอบคำถามสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สื่อสารองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) กุญฑลี โพธิ์แก้ว โทร 0-2544-4501 พิชญ์มน เกตุปมา โทร 0-2544-1902