สีสันกับศิลปินแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2013 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--นานมี กลับมาตามคำเรียกร้องของคนรักศิลปะ และชื่นชมศรัทธาในความสามารถของ ศาสตราจารย์พิเศษ อารี สุทธิพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) บริษัท นานมี จำกัด ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจงานศิลปะแนวใหม่ เข้าร่วมเวิร์คชอป “สีสันการลากและระบาย” โดย อ.อารี สุทธิพันธุ์ และ อ.พิบูลย์ มังกร ร่วมถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ตรงอย่างเข้าใจง่าย โดยผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านศิลปะ เป็นการสร้างสรรค์ผลงานแบบที่ไม่ต้องใช้พู่กัน เพื่อถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานตามความคิดสร้างสรรค์ การให้สีสันและการจับคู่สีตามจินตนาการ เรียนรู้เทคนิคแปลกใหม่ที่สามารถปรับใช้ในแบบของตัวเองได้อย่างสนุกและมีความสุข ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 ณ นานมี แกลเลอรี่ ณ ชั้น 3 อาคารนานมี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ สนใจสำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท นานมี จำกัด 02-648-8000 ด่วนที่นั่งจำนวนจำกัด