ฮาร์ดดิสก์ WD GREEN คว้ารางวัล BEST CHOICE AWARD ในงานคอมพิวเทค กรุงไทเป 2013

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 30, 2013 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู ฮาร์ดดิสก์ WD? GREEN? คว้ารางวัล BEST CHOICE AWARD ในงานคอมพิวเทค กรุงไทเป 2013ชูจุดเด่นนวัตกรรมเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ได้รับการยอมรับในตลาดอย่างกว้างขวาง ทำงานเงียบ ระบายความร้อนเป็นเลิศ และความจุสูง WD? บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์ Connected-Life ประกาศชัยด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศ Best Choice Award ในงานคอมพิวเทค ณ กรุงไทเป ประจำปี 2013 จากผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ WD Green? ขนาด 3.5 นิ้วสำหรับเครื่องเดสก์ท็อปในหมวดผลิตภัณฑ์กลุ่ม ICT เพื่อสิ่งแวดล้อม รางวัล Best Choice Award ถือเป็นเครื่องหมายแสดงถึงการยอมรับในผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นในแวดวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยพิจารณาจากฟังก์ชันการใช้งาน การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นเลิศ และศักยภาพในการทำตลาด โดยในปีนี้ คณะกรรมการผู้ตัดสินซึ่งประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ภาครัฐ คณะอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้สื่อข่าวได้ทำการคัดเลือกจากผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดทั้งสิ้นมากกว่า 400 ชิ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยี WD GreenPower Technology? ของบริษัท ทำให้ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ WD Green กลายเป็นฮาร์ดดิสก์ตัวแรกในแวดวงอุตสาหกรรมที่สามารถลดการใช้พลังงานได้อย่างมีนัยสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์มาตรฐานทั่วไป และยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยสามารถจำหน่ายได้ 125 ล้านยูนิตนับตั้งแต่ได้เริ่มเปิดตัวในปี 2008 นอกเหนือจากการใช้พลังงานที่น้อยลงแล้ว เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานของฮาร์ดดิสก์ที่ผลิตขึ้นตามวัตถุประสงค์นี้ยังส่งผลให้เกิดการระบายความร้อน และการทำงานที่เงียบมากยิ่งขึ้น ฮาร์ดดิสก์ในตระกูล WD Green มีจำหน่ายในรุ่นความจุ 3 TB ออกแบบและผลิตขึ้นโดยปราศจากสารตะกั่ว ไม่มีการใช้วัสดุจากแหล่งต้องห้ามและผิดกฎหมาย และวัสดุที่ใช้ปราศจากส่วนผสมของฮาโลเจน แมทท์ รูทัลเลดจ์ รองประธานของหน่วยธุรกิจไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์ของ WD กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ฮาร์ดดิสก์ WD Green ของเราได้รับการยอมรับในงานคอมพิวเทค ณ กรุงไทเป ประจำปี 2013 นี้ ลูกค้าของเราเลือกที่จะใช้ฮาร์ดดิสก์ WD Green สืบเนื่องจากความมีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการระบายความร้อนและไม่ส่งเสียงดังรบกวน ซึ่งถือเป็นเกณฑ์หลักสำหรับการใช้งานบางอย่าง ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เราจึงเข้าใจได้ถึงความต้องการของพวกเขาในส่วนของเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่ผลิตขึ้นตามวัตถุประสงค์ ทั้งการมอบประสิทธิภาพในระดับสูงหรือการใช้งานระบบเครือข่าย หรือกินไฟต่ำ เหมือนอย่างเช่นฮาร์ดดิสก์ WD Green ของเรา” ฮาร์ดดิสก์ WD Green สำหรับเครื่องเดสก์ท็อปจะได้รับการอวดโฉมในพื้นที่แสดงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Best Choice Award ในงานคอมพิวเทค ณ กรุงไทเป ซึ่งเป็นงานแสดงนิทรรศการด้านไอทีที่มีอิทธิพลและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยในงานนี้ WD จะแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทอย่างครบถ้วน รวมถึงเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลล่าสุดและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่สามารถรับมือกับอุปกรณ์เคลื่อนที่น้ำหนักเบาและมีขนาดบาง ระบบดาต้าเซ็นเตอร์บนคลาวด์ และผลิตภัณฑ์สำหรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เชื่อมโยงถึงกัน ที่บูธหมายเลข L0810 ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ ศูนย์แสดงนิทรรศการเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์หนานกัง กรุงไทเป ไต้หวัน ข้อมูลเกี่ยวกับ WD WD? บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WDC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย คือผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD?, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ (www.westerndigital.com) เพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับนักลงทุนและด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.wd.com สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdcthailand Western Digital, WD และสัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ WD Blue, WD Green, WD Black, WD Red แ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย ติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com