ภาพข่าวเปิดตัวแคมเปญ “More to dine @ CentralPlaza Lardprao”

ข่าวทั่วไป Friday May 31, 2013 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศันสนา จิราธิวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมด้วย ชาติชาย พยุหนาวีชัย (ที่ 4จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “More to dine @ CentralPlaza Lardprao” มอบส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารมากมายที่ร่วมรายการ เมื่อลูกค้า อร่อยครบ 1,000 บาท รับหมอนกอดอร่อย 1 ใบ และลุ้นรับ I-Phone 5 16GB จำนวน 2 รางวัล พิเศษที่เหนือกว่า สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ยังได้รับส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ และ รับเพิ่ม Starbuck Card มูลค่า 100 บาท ฟรี-พร้อมรับ 2 สิทธิ์ร่วมลุ้น I-Phone 5 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพียงนำใบเสร็จมาแสดงที่จุด Redemption ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ - 30 มิ.ย. 2556 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โทร 02-793-6000 ต่อ1234 www.CentralPlaza.co.th / www.facebook.com/CentralPlazaLardpraofanpage