อนันดาฯ ส่งโปรโมชั่นพิเศษสุด ก่อนปิดโครงการเร็วๆนี้

ข่าวอสังหา Friday May 31, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าโครงการ ASHTON (MORPH 38) คอนโดมิเนียมระดับ Hi-End ลักชัวร์รี่ที่สุดในย่านใจกลางสุขุมวิท ในวันที่ 1 — 2 มิถุนายนนี้ ด้วยการนำห้อง ขนาด 2 beds 8 ยูนิตพิเศษของโครงการ มูลค่า 10.9 ล้านบาท พร้อม Fully Furnished นำเข้าโดย Chanintr living มูลค่า 1.2 ล้านบาท มาเอาใจลูกค้าของ อนันดาฯ เป็นพิเศษ คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ในเร็วๆนี้ โครงการ ASHTON (MORPH 38) เหมาะสำหรับคนเมืองที่ใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์แบบ Maximum Lifestyle รายล้อมด้วย Shopping Mall รอบด้าน พรั่งพร้อมด้วยร้านชิลล์เอ๊าท์ในซอยทองหล่อ สำหรับทำเลที่ตั้งของ ASHTON (MORPH 38)จะอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 38 หรือ Mid-Sukhumvit เป็นทำเลที่ตั้งสงบน่าอยู่เหมาะแก่การอยู่อาศัย สามารถเข้าออกได้สองทาง ทั้งจากทางถนนพระรามที่ 4 และจากสุขุมวิท ทำให้มีความคล่องตัวสูงสำหรับการเดินทาง รวมไปถึงยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อที่อยู่หน้าซอย 38 ซึ่งห่างจากตัวคอนโดมิเนียมประมาณ 300 เมตร ระบบสาธารณูปโภคของ ASHTON (MORPH 38) ยังมีครบครันที่ชั้น 32 ทั้งในส่วนของ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนหย่อมลอยฟ้า, Business Room ฯลฯ