ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(3 มิถุนายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 3, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2556 09.00 น. ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี เชิญร่วมฟังการบรรยายสรุป ข้อมูล บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) CCP ภายในงาน Opportunity Day Q1_2013 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) จัด พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง AFET กับ ตลาด ล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์แห่งเจิ้งโจว (ZCE) ณ อาคารซี อาร์ซี ออลซีซั่นเพลส ถ.วิทยุ 10.00 น. เคทีซี จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวแคมเปญ “ไร้ ดอกนานถึง...5 ปี” ณ อาคารสมัชชาวาณิช 2 10.45 น. บิวเดอสมาร์ท จัดบรรยายข้อมูลบริษัทและผลประกอบการ ไตรมาส 1/56 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 11.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดสรุป (Press Briefing) หัวข้อ “DW โฉมใหม่” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดงานแถลงข่าว “งานประกวดรถ โบราณ ครั้งที่ 37” ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 17.30 น. เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า ใหม่ “แบรนด์ เจนยู จินเซนโนไซด์ เจนโปร” พร้อมเปิด ตัว เต๋อ-ฉันทวิทย์ ธนะเสวี ดารานักแสดงชื่อดัง เป็น The Icon คนแรก