ข่าวอสังหา Monday June 3, 2013 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แสนสิริ แสนสิริส่ง 3 คอนโดตากอากาศในหลากหลายทำเลพักผ่อน “เขาใหญ่-พัทยา-ภูเก็ต”มอบความสุขในงาน “Exclusivity for holiday homes” 6-9 มิ.ย.นี้ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ความสุขให้แก่ลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่งจริงๆ สำหรับค่ายแสนสิริ ล่าสุดคุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บมจ.แสนสิริ ระดมทีมขนโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศ 3 โครงการ จาก 3 ทำเลพักผ่อน ทั้ง “เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่”, “บ้านปลายหาด พัทยา” และ “บ้านไม้ขาว ภูเก็ต” มารวมกันไว้ที่งาน “Exclusivity for holiday homes” ในวันที่ 6 — 9 มิ.ย.นี้ ที่ แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้ครอบครองที่สุดแห่งคอนโดมิเนียมเพื่อการพักผ่อน และพิเศษรับทันที! Gift voucher มูลค่าสูงสุดถึง 1 แสนบาท เมื่อจองและทำสัญญาในงาน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com