“มิสเตอร์ โดนัท” เตรียมจัดแจกใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เฉลิมฉลองวันแห่งโดนัท มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท !!

ข่าวทั่วไป Monday June 3, 2013 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป นาย กันตภณ ศรีสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป “มิสเตอร์ โดนัท” ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอ รองส์กรุ๊ป จำกัด (CRG) ประกาศฉลองวันแห่งโดนัท ในฐานะผู้ริเริ่มกิจกรรม “โดนัท เดย์” (Donut Day) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ปีนี้จัดใหญ่กว่าทุกปี แจก พอน เดอ ริง มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ) ศุกร์ที่ 7 มิ.ย. 2556 ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ข่าวว่างานนี้ทุ่มงบไม่อั้น นอกจากมินิคอนเสิร์ตจาก ฮั่น เดอะ สตาร์ ยังมี สามสาวสวย นำโดย เมทัล, แป๋ม ศศิกานต์ และเพจพลอย จากวง The Poison พร้อมด้วยเหล่าเซเลบบริตี้ ดีเจ-ซีเจ ที่เป็นแฟนคลับมิสเตอร์ โดนัท ร่วมงาน อาทิเช่น แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร (ดีเจ เลิฟ เรดิโอ), จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์, ซีเจ-แพตตี้ อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล, ดีเจ-จอมยุ่ง ต่อตระกูล พ.ชุติมา(ดีเจ คลื่น 94 EFM) ฯลฯ อ้าว! แฟนคลับวัยทีนขาแดนซ์ ห้ามพลาด พบกันที่ ร้านมิสเตอร์ โดนัท สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 เวลา 16:00 น.