ล็อกซเล่ย์ เชิญชมการสาทิตระบบบริหารจัดการน้ำแบบบูรณาการ

ข่าวทั่วไป Monday June 3, 2013 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ล็อกซเล่ย์ เนื่องด้วยบริษัทค้าร่วม ล็อกซเล่ย์-เอจีที ซึ่งเป็นกลุ่มค้าร่วมที่เกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยกับประสบการณ์ระดับโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทที่ผ่านเข้ารอบในการประมูลโครงการบริหารจัดการน้ำของรัฐบาล มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมชมการสาทิตและการแสดงความสามารถของระบบบริหารจัดการ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นแม่แบบสำหรับการบริหารจัดการน้ำระบบแรกของโลก หรือที่เรียกว่า ศูนย์บัญชาการบริหารจัดการน้ำ และศูนย์คลังข้อมูลน้ำ (Water Command and Control Center and Data Warehouse) ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมฟังการบรรยายและสาทิตระบบฯ ในวันพฤหัสฯที่ 6 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้อง The Victor ชั้น 8 (Victor Club) อาคาร Park Ventuer (สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออกที่ 2 เข้าทางเชื่อมเข้าสู่ตึก) กำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. VDO Presentation Loxley-AGE Solution 10.35 น. ดร.อัมรินทร์ ดรัณภพ ที่ปรึกษา บมจ.ล็อกซเล่ย์ แนะนำและสาทิตการทำงานของระบบบริหารจัดการน้ำแบบบูรณาการ 11.30 น. ถาม-ตอบ หมายเหตุ : ห้อง The Victor มีบริการ Free wifi อำนวยความสะดวกสำหรับท่านผู้สื่อข่าวทุกท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ตอบรับเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ จรัสแสง // จิตติศักดิ์ โทร. 0-2348-8630 , 0-2348-8636