ภาพข่าวแสนสิริคว้ารางวัล Thailand ICT Excellence Awards 2012 สุดยอดองค์กรเด่นใช้ไอซีทีและซอฟต์แวร์ไทยเข้มแข็ง

ข่าวอสังหา Tuesday June 4, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แสนสิริ นายวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดในโครงการระดับประเทศ “Thailand ICT Excellence Awards 2012” ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) เพื่อยกย่องและสนับสนุนองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และการประยุกต์ใช้ซอฟแวร์ไทยในการพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานระดับสากล โดยได้รับ 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลประเภทโครงการพัฒนากระบวนการหลักภายใน (Core Process Improvement Projects) และรางวัลประเภทโครงการขับเคลื่อนธุรกิจ (Business Enabler Projects) ซึ่งมาจากการนำเสนอโครงการพัฒนาระบบเพื่อประกอบการให้บริการของหน่วยงาน Sansiri Call Center และโครงการการจัดการสัญญาโดยระบบออนไลน์ อีกหนึ่งแห่งความภาคภูมิใจของแสนสิริ นอกเหนือจากการเป็นผู้นำด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยมี ศ.ดร.ไพรัช ธัชยพงษ์ ที่ปรึกษาอาวุโส สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อเร็วๆ นี้