ภาพข่าวโครงการการศึกษาระบบทวิภาคเยอรมัน-ไทยเริ่มอย่างเป็นทางการ หลังพิธีร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ

ข่าวทั่วไป Wednesday June 5, 2013 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่ 5 จากซ้าย) และ นายรอล์ฟ ซูลเซ่ เอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ได้เป็นตัวแทนของทั้งสองรัฐบาลในพิธีร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ โครงการการศึกษาระบบทวิภาคเยอรมัน-ไทย พร้อมกับตัวแทนจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บี.กริม จอยน์ เว็นเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด และ โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเยอรมันผู้ร่วมก่อตั้งโครงการนี้ขึ้น ในโอกาสนี้ นายกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร และนางมณีรัตน์ มาจุฬา ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคลากรและฝึกอบรม บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, นายพงษ์ศักดิ์ จักษุเวช รองประธาน บริษัท บี.กริม จอยน์ เว็นเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด, นายปีเตอร์ แวนดลิค กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อซ จำกัด และ นายเยอร์ก บุค ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารหอการค้าเยอรมัน-ไทย ได้เข้าร่วมในพิธีลงนามดังกล่าว ณ ห้องประชุมราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ