ภาพข่าวเปิดตัวเศรษฐีเงินล้านตัวจริงของโครงการ ‘ฮอลล์ลุ้นล้านภาค 2’

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2005 07:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน
นายอาณัติ จุลินทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลูกอม “ฮอลล์” ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีแก่ผู้โชคดีโครงการ “ฮอลล์ลุ้นล้านภาค 2” ทั้ง 4 ท่าน ที่ได้รับรางวัลบัญชีเงินฝากคนละ 1 ล้านบาท ภายหลังจากที่สะสมฉลากลูกอมฮอลล์ที่มีตัวอักษร H-A-L-L-S ซึ่งฉลากที่มีตัวอักษร H จะมีทั้งสิ้นเพียง 4 ใบเท่านั้น และ ด้านในของฉลากที่มีตัวอักษร H จะมีความแตกต่างจากฉลากที่มีตัวอักษรอื่นๆ อย่างเด่นชัด และแม้ว่า รางวัลบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาทได้มอบให้แก่ผู้โชคดีรวม 4 ท่านไปแล้ว แต่โครงการฮอลล์ลุ้นล้านภาค 2 ยังคงมีรางวัลอื่นๆ รวม 1,000 รางวัลที่ผู้บริโภคสามารถนำมาขึ้นรางวัลได้ ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้
จากซ้ายไปขวา - นางรัสรินทร์ ปณิธิเจริญวงศ์ จากจังหวัดปทุมธานี นายปัญญา ทัพแสง จังหวัดขอนแก่น นายอาณัติ จุลินทร นางสุพัฒฑรา โพนไสว จากจังหวัดกาฬสินธุ์ และนายประชา ตั้งตฤษณกุล จากจังหวัดลำปาง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
วราพร สมบูรณ์วรรณะ / บรากรม์ เพชรน้อย
อาซิแอม เบอร์สัน — มาร์สเตลเลอร์
โทร 0 2252 9871
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--