พิธีเปิดงาน INET BANGKOK 2013

ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2013 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.-- ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว “พิธีเปิดงาน INET BANGKOK 2013” ศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 เวลา 08:00 —12:30 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ งานวิชาการ Internet ครั้งแรกของประเทศที่รวบรวมบุคคลสำคัญของวงการ Internet ไทย ตั้งแต่ยุคเริ่มแรกจนถึงยุคปัจจุบัน โดย Internet Society (ของโลก) ที่ให้ความสำคัญกับไทยในการเข้าร่วมจัดงานอย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างเครือข่ายขยายศักยภาพและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของบุคลากรชั้นนำ ในวงการ Internet ของประเทศให้เป็นที่รู้จักและสร้างโอกาสขยายผลและต่อยอด อีกทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างสรรค์ผลงานด้าน Internet ของคนรุ่นใหม่ที่จะสานฝัน internet of Things กับเทคโนโลยี Cloud computing, Big data และการพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอย่างไร้ขีดจำกัดจาก Internet power to create กำหนดการ 08:00 - 09:15 น. ลงทะเบียน 09:15 -10:00 น. ดำเนินรายการโดย คุณเอิ้น — ปานระพี รพิพันธุ์ กล่าวรายงาน โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ พิธีเปิด โดย นายจำนง แก้วชะฏา รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวแสดงความยินดี โดย Ms. Sofie Maddens Senior Director of Global Services , มูลนิธิ The Internet Society 10:00-10:20 น. รับประทานอาหารว่าง 10:20-12:00 น. อภิปรายพิเศษ : อินเทอร์เน็ต พลังแห่งการสร้างสรรค์ (Internet: The Power to Create) โดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ - ดร.ทวีศักดิ์ กอนันตกูล ผู้อำนวยการ สวทช. - ศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา กาญจนสุต รองประธานมูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือ ข่ายไทย - ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การ มหาชน) (สรอ.) - คุณสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) - คุณดวงทิพย์ ชุมปรางค์ ผู้จัดการส่วนภูมิภาค มูลนิธิ The Internet Society ดำเนินรายการโดย คุณกำพล ศรธนรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ 12:00-12:15 น. ช่วง ถาม-ตอบ