ภาพข่าวบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสำนักนายกรัฐมนตรีและกระทรวงไอซีที จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณปี2 (Cabling Contest 2) ชิงเงินรางวัลกว่า 400,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 6, 2013 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมกับสำนักนายกรัฐมนตรีและกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการแข่งขันทักษะสุดยอดฝีมือทางด้านสายสัญญาณ ปี2 สำหรับนักเรียนนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับอาชีวะศึกษาทั่วประเทศ ที่อายุไม่เกิน 25 ปี โดยไม่จำกัดสถาบัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงความสามารถและเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักเรียน นักศึกษา เพื่อการต่อยอดทักษะและความรู้ในเวทีระดับโลกรองรับการจัดตั้งขึ้นของ AEC หรือประชาคมอาเซียนในปี 2558 สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 02-6931222 ต่อฝ่ายการตลาด เว็บไซต์ http://www.interlink.co.th/cabling/Default.aspx อีเมลล์: marketing@interlink.co.th