ธนาคารกสิกรไทย วางใจให้แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ดูแลด้านการสื่อสารการตลาด

ข่าวทั่วไป Friday June 7, 2013 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการสื่อสารการตลาดครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากธนาคารกสิกรไทยให้มาเป็นหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญ แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้รับมอบหมายให้ดูแลงานด้านการสื่อสารการตลาดของฝ่ายบริการลูกค้ารายย่อย ธนาคารกสิกร K-SMEs และบริษัทในเครือกสิกรไทยอีกห้าแห่ง ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย ศูนย์วิจัยกสิกรไทย บริการธุรกิจหลักทรัพย์ และบริษัท แฟคเตอรี แอนด์ อีควิปเมนท์ กสิกรไทย จำกัด นางสาวมอนิก้า ไวท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ธนาคารกสิกรไทยมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการบริการด้านการเงินที่ครอบคลุมให้กับลูกค้า ซึ่งความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจรที่เรามีอยู่จะตอบโจทย์ของทางธนาคารฯ ได้เป็นอย่างดี และเรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับธนาคารกสิกรไทย ความสำเร็จในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือของทีมงานซึ่งมีความหลงใหลในการสร้างสรรค์ไอเดียที่สดใหม่และล้ำสมัย มานำเสนอแนวคิดของธนาคารกสิกรไทยในการให้บริการทางการเงินที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบใหม่” ธนาคารกสิกรไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2488 เป็นธนาคารขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศไทย ปัจจุบันมีสาขาในประเทศ จำนวน 877 สาขา และในต่างประเทศ อีกจำนวน 9 แห่ง