รายการ “พลังงานวันนี้” ช่วง กินเที่ยวทั่วไทย ตอน ทิศทางและสถานการณ์พลังงานในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 10, 2013 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) เชิญชมสัมภาษณ์พิเศษ คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เรื่อง “ ทิศทางและสถานการณ์พลังงานในประเทศไทย” ทิศทางและสถานการณ์พลังงาน ในประเทศไทย จะเป็นอย่างไร? พลังงานที่ใช้จะมีประสิทธิภาพขนาดไหน? ยังมีข้อมูลรายละเอียดอีกมากมาย เรื่องราว พลังงานในประเทศของไทย จะเป็นอย่างไร? เชิญชมวันอาทิตย์นี้ ! ดำเนินรายการโดย..ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ ช่วงที่ 2 กินเที่ยวทั่วไทย สัปดาห์นี้นำเสนอ ห้องอาหาร Hagi เชิญพบกับ เชฟ Eric Berrigaud Executive Chef และ เชฟ โอเซกิ โนโบรุ หัวหน้าเชฟ คนสำคัญ ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารญี่ปุ่น โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สำรองที่ โทร. 02—541-1234 ต่อ ห้องอาหาร Hagi อาหารจะอร่อยอย่างไร เชิญชมได้ใน รายการ “พลังงานวันนี้” ช่วง กินเที่ยวทั่วไทย ดำเนินรายการโดย..ภัคสิร์ชา ราย ออกอากาศทางสถานี TNN 2 วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 19.00 น. — 19.30 น. Rerun วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 22.00 น. - 22.30 น. วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 00.00 น. - 00.30 น. วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 22.30 น. - 23.00 น.