ภาพข่าวนายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานกรรมการมูลนิธิฉันรักประเทศไทย มอบทุนเพื่อสนับสนุนโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน

ข่าวทั่วไป Tuesday June 11, 2013 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--มูลนิธิฉันรักประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 : นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานกรรมการของมูลนิธิฉันรักประเทศไทย ได้มอบทุนเพื่อสนับสนุนโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแก่เด็ก ๆ จำนวน 2 โรงเรียน ได้แก่โรงเรียนบ้านพาดหมอน (ศิริวรรณจินดา) หมู่ที่ 6 ตำบลคลองจินดา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม และโรงเรียนวัดไทยาวาส หมู่ที่ 4 ตำบลไทยาวาส อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนรักและเห็นความสำคัญในอาชีพเกษตร สร้างจิตสำนึกที่ดีในการพึ่งพาตนเอง และที่สำคัญคือได้มีพืชผักที่สดสะอาดไว้บริโภคเป็นอาหารกลางวัน ซึ่งมูลนิธิฯ ได้มอบทุนในโครงการนี้โรงเรียนละ 35,000 บาท การนี้ บริษัท คัฟเวอร์แนนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อโปโล ได้ร่วมมอบเสื้อให้แก่เด็ก ๆ ด้วย โดยมีผู้อำนวยการของทั้ง 2 โรงเรียนเป็นผู้รับมอบ