TFEX ยกทัพผู้เชี่ยวชาญติวเข้มฟรี 10 วัน 10 เทคนิคการลงทุน กับ TFEX Technical Class 14-28 มิ.ย. นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 12, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ตลท. TFEX รุกสร้างผู้ลงทุนคุณภาพต่อเนื่อง ร่วมกับบริษัทสมาชิกชั้นนำ จัดกิจกรรม “TFEX Technical Class” อบรมความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายใน TFEX อย่างเข้มข้น พร้อมโอกาสรับฟังกูรูด้านการลงทุนแนะเทคนิคพิชิตตลาดด้วยการอ่านกราฟ Technical เพื่อรู้วิเคราะห์เจาะเทคนิคการเทรดฟิวเจอร์ส-ออปชั่น ศึกษากลยุทธ์การทำกำไรให้พอร์ตทุกภาวะตลาด ผ่านสุดยอดสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนชั้นแนวหน้า ในวันที่ 14-28 มิถุนายน 2556 เวลา 18.00-21.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กิจกรรม TFEX Technical Class เปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้เต็มอิ่มกับ 10 หัวข้อสัมมนา 10 เทคนิคการลงทุน ตลอด 10 วัน เพื่อตอบโจทย์ผู้ลงทุนที่มีพื้นฐานและความต้องการที่หลากหลาย ได้แก่ แสวงหาผลกำไรจากการลงทุนใน Stock Futures (14 มิ.ย.) โดย บล. อาร์เอชบี โอเอสเค (ประเทศไทย), เทรดฟิวเจอร์แล้ว Cut Loss อย่างไรด้วย Technical (17 มิ.ย.) โดย บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย), Chart Pattern เพื่อการลงทุนใน Stocks Futures (18 มิ.ย.) โดย บล. ธนชาต, หาจังหวะรวยด้วย Technical (19 มิ.ย.) โดย บล.เกียรตินาคิน, ลงทุน Stock Futures อย่างผู้ชนะ (20 มิ.ย.) โดย บล.กรุงศรี, เอาชนะ Futures ด้วย Options (21 มิ.ย.) โดย บล. เคทีบี (ประเทศไทย), ถอดรหัสสัญญาณเทคนิคลงทุนใน TFEX (24 มิ.ย.) โดย บล. เคที ซีมิโก้, รู้หลักการลง Single Stocks Futures ผ่านทางเทคนิค (26 มิ.ย.) โดย บล. โนมูระ พัฒนสิน, เทรดฟิวเจอร์ส พอร์ตไม่พัง แต่โตยั่งยืน (27 มิ.ย.) โดย บล. ไทยพาณิชย์, ทำกำไรตลาดขาลงด้วยหุ้น Futures (28 มิ.ย.) โดย บ.ออสสิริส ฟิวเจอร์ส สอบถามข้อมูลกิจกรรมและสำรองที่นั่งฟรี ได้แล้ววันนี้ ที่ SET Call Center โทร 0 2229 2222 หรือ www.tfex.co.th
แท็ก TFEX