ภาพข่าวน้ำตาลมิตรผลรับตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark การันตีคุณภาพและมาตรฐานการผลิตระดับโลก

ข่าวทั่วไป Thursday June 13, 2013 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ น้ำตาลมิตรผลเพิ่มแต้มต่อการแข่งขันทางการค้าในระดับอาเซียนและเวทีโลก ด้วยตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์(Thailand Trust Mark: TTM) เครื่องหมายรับรองคุณภาพและมาตรฐานสินค้าแบรนด์ชั้นนำของไทยที่ได้รับการยอมรับในตลาดโลก โดยนายวรวัฒน์ ศรียุกต์ (ขวา) ผู้อำนวยการ ด้านกลยุทธ์การตลาด บริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัดเป็นตัวแทนรับมอบประกาศนียบัตรดังกล่าวจาก ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ (ซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องบ่งบอกถึงฐานะของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเลือกสรรแล้วว่าเป็นสินค้าชั้นเยี่ยมจากประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ยังจะช่วยเสริมภาพลักษณ์และศักยภาพในการขยายตลาดน้ำตาลมิตรผลในต่างประเทศได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย