ฮิตาชิ ลิมิเต็ด จัดงานประชุมฟอรั่ม

ข่าวทั่วไป Friday June 14, 2013 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท ฮิตาชิ ลิมิเต็ด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานประชุมสุดยอดผู้นำเยาวชนฮิตาชิ หรือ 12th Hitachi Young Leaders Initiative (12th HYLI) ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2556 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ในวันจันทร์ที่ 1 และอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2556 เวลา 8:30-13:00 กำหนดการ วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2556 08:30 — 09:30 ลงทะเบียน 09:30 — 13:00 พิธีเปิดงานฟอรั่ม ประเด็นที่ 1) AEC 2015: ความคาดหวังของอาเซียนจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และความสำคัญของเอเชียในเศรษฐกิจโลก (The ASEAN Economic Community (AEC) 2015: What can ASEAN really expect and Asia's significance in the global economy) หัวข้อรองที่ 1/A: บทบาทของอาเซียน: ความเป็นผู้นำในเศรษฐกิจโลก (Role of ASEAN: Leadership in the global economy) ประเด็นที่ 2) เครือข่ายระหว่างประเทศ: พลังขับเคลื่อนของการแข่งขันของอาเซียน (Connectivity: The driver of ASEAN competitiveness) หัวข้อรองที่ 2/A: การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้แหล่งพลังงานในภูมิภาค ด้วยเครือข่ายระหว่างประเทศ (Optimization of regional energy resources through enhanced connectivity) 13:00 — 14:30 รับประทานอาหารกลางวัน (ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติกล่าวสุนทรพจน์) วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2556 08:30 — 09:30 ลงทะเบียน 09:30 — 13:00 งานฟอรั่ม ประเด็นที่ 1) AEC 2015: ความคาดหวังของอาเซียนจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและความสำคัญของเอเชียในเศรษฐกิจโลก (The ASEAN Economic Community (AEC) 2015: What can ASEAN really expect and Asia's significance in the global economy) หัวข้อรอง 1/B: โอกาสและสิ่งท้าทายของการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจ (Opportunities and challenges of economic integration) ประเด็นที่ 2) เครือข่ายระหว่างประเทศ: พลังขับเคลื่อนของการแข่งขันของอาเซียน(Connectivity: The driver of ASEAN competitiveness) หัวข้อรองที่ 2/B: การสร้างความแข็งแกร่งในเครือข่ายคมนาคม ขนส่ง และไอซีที (Strengthening regional mobility, logistics and ICT networks)