ภาพข่าวมอบรางวัลเกียรติยศ Money & Banking Awards 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 17, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในงานมอบรางวัล Money & Banking Awards 2013 โดยมี ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ พงษ์อมร นิ่มพูลสวัสดิ์ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหารด้านการเงิน บมจ.แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส ร่วมรับรางวัล และสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานและบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร ประธานจัดงาน ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก กรุงเทพฯ สำหรับรางวัล “Money & Banking Awards 2013” เป็นรางวัลเกียรติยศที่วารสารการเงินธนาคารมอบให้แก่ผู้บริหาร ธนาคาร สถาบันการเงิน และบริษัทจดทะเบียนรวม รวม 46 รางวัล ดังนี้ รางวัลนักการเงินแห่งปี 2555 Financier of the Year 2012 ได้แก่ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย รางวัลธนาคารแห่งปี 2556 (Bank of the Year 2013) ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ รางวัลธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2556 (Best Retail Bank of the Year 2013) ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย รางวัลบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 (Best Public Company of the Year 2013) ได้แก่ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส รางวัลบริษัทแห่งปี 2556 ในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 และรางวัลบูธสวยงาม งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 Money Expo 2013