ME by TMB สวนกระแสดอกเบี้ยขาลง ส่งโปรโมชั่นเงินฝากโบนัสพิเศษดอกเบี้ยสูง 5 เท่า ของออมทรัพย์ ตอกย้ำแนวคิด Self Service Banking เพื่อให้คุณได้มากกว่า

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 17, 2013 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ชมฉวีวรรณ ME by TMB self-service banking เพื่อให้คุณได้มากกว่า เขย่าวงการแบงค์อีกครั้ง ดันดอกเบี้ยเงินฝากปรับขึ้นเป็น 5 เท่า ของดอกเบี้ยออมทรัพย์ทั่วไป ซึ่งเท่ากับ 3.75% ภายใต้แคมเปญ "ฝากมาก ME มาก" ตอกย้ำการเป็นหนึ่งในบัญชีเงินเก็บที่ดีที่สุด เพราะให้ดอกสูงจริง พร้อมสภาพคล่องที่ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ และไม่มีขั้นต่ำ หมดเขต 31 สิงหาคมศกนี้ นางสาวรัชดา เสริมศิลปกุล ผู้อำนวยการการตลาดและผลิตภัณฑ์ ME by TMB เปิดเผยว่า นับเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี ของการเปิดให้บริการ ME by TMB ภายใต้แนวคิด Self Service Banking เพื่อให้คุณได้มากกว่าซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จด้วยเสียงผลตอบรับที่ดี และที่สำคัญยังเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมที่ท้าทายมาตรฐานหรือกฎเกณฑ์เดิมๆ การฝากเงินด้วยตัวเองเพื่อรับผลตอบแทนสูงกว่า ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และเพื่อเป็นการตอกย้ำหลักแนวคิดของ ME ทำเองได้มากกว่า ที่เน้นให้ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยตัวเอง หรือ Self Service Banking โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่สาขา และยังสามารถทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนไทยในปัจจุบันที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอล ME จึงได้นำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ “ฝากมาก ME มาก” ที่ให้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 5 เท่าของออมทรัพย์” หรือ เทียบเท่ากับ 3.75% ต่อปี ในกรณีที่ยอดเงินฝากสูงสุดไม่เกิน 10,000,000 บาท นับเป็นดอกเบี้ยเงินฝากที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าอัตราเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารพาณิชย์ไทยทั่วไปในปัจจุบัน สำหรับเงินฝากแคมเปญพิเศษ “ฝากมาก ME มาก” นี้ สำหรับลูกค้าเก่า จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนี้ในกรณีที่มียอดเงินฝากที่เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2556 เป็นต้นไป จนถึง 31 สิงหาคม 2556 อัตราดอกเบี้ยคิดเป็นรายวันและจ่ายดอกเบี้ยเข้าบัญชีลูกค้าตามรอบการจ่ายปกติโดยผลตอบแทนเฉพาะของแคมเปญนี้คือจะจ่ายคืน ณ สิ้นเดือนธันวาคม 2556 ไม่นับรวมดอกเบี้ย3% ปกติของฐานเงินฝากลูกค้าที่เปิดบัญชีก่อน 1 มิถุนายน 2556 ซึ่งจะได้รับดอกเบี้ยส่วนนี้จ่ายคืนเข้าบัญชีใน ณ สิ้นเดือนมิ.ย. ตามปกติ สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 สิงหาคม ก็จะได้รับดอกเบี้ย 5 เท่าหรือ 3.75% ทันที โดยที่เราไม่กำหนดขั้นต่ำในการนำเงินเข้าฝาก ไม่กำหนดกรอบระยะเวลาการฝาก จะฝากเข้าหรือโอนออกก็สามารถทำได้ตลอดเวลาไม่มีผลต่อฐานดอกเบี้ย เพราะดอกเบี้ยพิเศษดังกล่าวจะคำนวนเป็นรายวันตามเงื่อนไขของการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ และจ่ายดอกเบี้ยเข้าบัญชีลูกค้า ณ สิ้นเดือนธันวาคม 2556 เช่นกัน "ขณะนี้ ME ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้วเราสามารถทำให้ลูกค้าและประชาชนได้หันมาใส่ใจในเรื่องผลตอบแทนทางบัญชีของตัวเอง มองถึงสิทธิประโยชน์ที่ควรได้รับ และเลือกรับผลตอบแทนที่สูงสุดได้ด้วยตัวเอง จุดนี้ถือว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ เห็นได้จากเรามียอดบัญชีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันเฉลี่ยถึง 200 บัญชี จากจำนวน 4 สาขาที่มีอยู่ในขณะนี้ ที่เป็นเช่นนี้เพราะบางส่วนลูกค้าก็จะมีการประชาสัมพันธ์กันเองปากต่อปากไปยังคนใกล้ชิดให้มาเปิดบัญชีด้วยอีกทางหนึ่ง คงเพราะความประทับใจที่เกิดจากการใช้บัญชี ที่สะดวกสบายรวมถึงผลตอบแทนที่ได้รับก็สูงกว่าปกติแบบไม่ต้องลุ้นและไม่มีเงื่อนไขที่ซับซ้อนจึงทำให้กระแสตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว” สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEBYTMB.COM หรือ ME Call Center 0-2502-0000