ภาพข่าวโรเบิร์ต บ๊อช เปิดตัวโครงการฝึกงานและพัฒนาทักษะด้านเมคคาทรอนิกส์บ๊อช Bosch Mechatronics Apprenticeship Program (BMAP)

ข่าวทั่วไป Tuesday June 18, 2013 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ฮักเดอ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีและบริการด้านยานยนต์ เทคโนโลยีอุตสาหการ เทคโนโลยีสินค้าอุปโภคและอาคาร และเทคโนโลยีพลังงานระดับโลก เปิดตัวโครงการฝึกงานและพัฒนาทักษะด้านเมคคาทรอนิกส์บ๊อช หรือ Bosch Mechatronics Apprenticeship Program (BMAP) นำร่องจัดหลักสูตรติวเข้ม 3 นักศึกษาปวส.คุณภาพรุ่นแรก สำหรับโครงการการศึกษาระบบทวิภาคีหลักสูตรสองปี โดยร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก (อี.เทค) และสถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) หวังสร้างบุคลากรฝีมือคุณภาพ ร่วมงานบริษัทในอนาคต โดยมี นายปีเตอร์ แวนดลิค กรรมการผู้จัดการบริษัท โรเบิร์ต บ๊อช (ที่ 5 จากซ้าย) นายไรเนอร์ สเตฟ์ฟาน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช (ที่2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับพร้อมร่วมงานแถลงข่าว โดยได้รับเกียรติจากคุณอันเนต เชวารี อุปทูตประจำสถานเอกอัครราชทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย (ที่5 จากขวา) นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล ผู้อำนวยการสถาบันไทย-เยอรมัน (ที่ 3 จากขวา) และนายประเสริฐ กลิ่นชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อี.เทค)(ที่ 4 จากขวา) ร่วมงานพร้อมแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆนี้ ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี