เปิดตัวโชว์รูมต้นแบบรถซูโมต้า

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 18, 2013 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--กุศมัย กรุ๊ป บริษัท กุศมัย มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวโชว์รูม รถ 3 ล้อ ซูโมต้า เพื่อเป็นโชว์รูม ต้นแบบในรูปแบบเดียวกันทั่วประเทศ โดยมีรถซูโมต้าทั้งหมด 10 รุ่น คือ 1. รถไฟฟ้า 800 วัตต์ รุ่น E-GO 2. รุ่น SMARTY 110 CC 3. รุ่น HD175zh ขนาด 175 CC 4. รุ่น E-MAX 175 CC 5. รุ่น E-CAB 175 CC 6. รุ่น TRANSFORMER 200 CC 7. รุ่น TRANSFORMER 250 CC (มี 2 แบบ) คือรุ่น 3 ล้อยักษ์ และรุ่นพิเศษ 5 ล้อ สำหรับบรรทุกน้ำหนักมากเป็นพิเศษ 8. รุ่น I-JUMBO ขนาด 200 CC 9. รุ่น I-JUMBO 250 ซีซี และ 10. รุ่นพิเศษ ซูโมต้า 4 ล้อ ADVENTURE 200 CC สำหรับลุยแบบสมบุกสมบัน เพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ และการใช้งาน โดยเตรียมขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน รวมถึงประเทศอินเดีย และบังคลาเทศ ในอนาคต เปิดรับสมัครตัวแทนพันธมิตร ซูโมต้า แล้ววันนี้ สนใจสอบถามได้ที่ โทร. 02 416 5700 หรือ http://www.kusamaimotor.com