ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ บิ๊กซี เปิดแคมเปญ “แรงเหนือใคร ใหม่สุดคุ้ม” จัดโปรโมชั่นซื้อสมาร์ทโฟน 3G และ 4G LTE พร้อมแพ็คเกจ รับโบนัสพิเศษที่บิ๊กซีทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 18, 2013 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช โดย นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู (รูปแรก: ที่ 2 จากขวา)ผู้อำนวยการ ด้านการจัดจำหน่ายและการขาย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือกับ บิ๊กซี โดย นายบรูโน จูสแลง (รูปแรก: ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าทั่วไป บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “แรงเหนือใคร ใหม่สุดคุ้ม กับทรูมูฟ เอช ที่บิ๊กซี” ให้เลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3G กว่า 20 รุ่น รวมทั้งทรู บียอนด์ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของทรูที่รองรับทั้ง 3G และ 4G LTE พร้อมเลือกแพ็กเกจทั้งโทรและเล่นเน็ตได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน และรับโบนัสพิเศษเมื่อสมัครแพ็กเกจแบบรายเดือน ที่แผนกโทรศัพท์มือถือของบิ๊กซี 114 สาขาทั่วประเทศ และพบกับกิจกรรมการแสดงต่างๆ สิทธิพิเศษมากมาย รวมทั้งการเล่นเกมและแจกของรางวัลที่สาขาบิ๊กซีทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวม 29 สาขา