คณะพาณิชย์ฯ จัดสัมมนา "ทางรอดของธุรกิจไทยในภาวะวิกฤติ"

ข่าวทั่วไป Friday September 4, 1998 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 ก.ย.--ม.ธรรมศาสตร์
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และสมาคมนักศึกษาเก่าพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาเรื่อง "ทางรอดของธุรกิจไทยในภาวะวิกฤต" ในวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2541 เวลา 12.30-18.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบ 60 ปี (วันที่ 23 พฤศจิกายน 2541)
สำหรับกำหนดการสัมมนาครั้งนี้ จะเริ่มในเวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แน่งน้อย ใจอ่อนน้อม คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดสัมมนา ต่อจากนั้น ศาสตราจารย์ คุณหญิงนงเยาว์ ชัยเสรี นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวเปิดการสัมมนา และการกล่าวสุนทรพจน์ โดย คุณสถาพร กวิตานนท์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน
นอกจากนี้ ยังมีการอภิปรายกลุ่ม เรื่อง ทางรอดของธุรกิจไทยในภาวะวิกฤต เวลา 14.00-18.00 น. โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ คุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานสมาคมธนาคารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณสนิท วรปัญญา อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ คุณหญิงนิรมล สุริยสัตย์ ประธานกรรมการ บริษัทโตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด คุณวิโรจน์ อมตกุลชัย เลขาธิการสภาหอการค้าไทยแห่งประเทศไทย และประธานสหพันธ์อุตสาหกรรมสิ่งทอแห่งประเทศไทย คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) และดำเนินการอภิปราย โดย คุณสมชาย สกุลสุรรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารศรีนคร จำกัด (มหาชน)
ผู้สนใจจะเข้าร่วมสัมมนาติดต่อได้ที่ นางกมลพรรณ ชื่นประดิษฐ์ เลขานุการคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี โทร.226-4502 และ นางสาวสุนิสา พลมาตย์ / นางณันตยา ภูมิดิษฐ์ โทร.226-4500-1 หรือ 221-6171-80 ต่อ 2201, 2202 ในวันและเวลาราชการ--จบ--