เอไอเอส 3G รายเดือน จัดแคมเปญ “AIS 3G Smartphone Society” ชิงรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท ตลอดทั้งปี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 19, 2013 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เอไอเอส เอไอเอส 3G รายเดือน จัดแคมเปญสุดพิเศษ “AIS 3G Smartphone Society” ชวนสาวกสมาร์ทโฟนร่วมสนุกกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ พร้อมลุ้นรางวัลตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ประเดิมกิจกรรมแรกกับลูกค้าที่ซื้อมือถือ Samsung GALAXY S4 จากเอไอเอส ทุกช่องทาง มีสิทธิ์ร่วมสนุกกับเกม “AIS 3G Smartphone Society : Find My GALAXY” ค้นหามือถือ Samsung GALAXY S4ทาง www.ais.co.th/3g-postpaid วิธีการง่ายๆ เพียงลงทะเบียน IMEI เครื่องที่ซื้อ จากนั้นเข้าไปเล่นเกมทางเว็บไซต์ ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 4 ท่านในแต่ละวัน จะได้รับรางวัล Flip Cover สุดเท่ห์ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุด Exclusive กับศิลปินสุดฮอตแห่งปีอย่าง บอม-ธนิน, เบลล่า-ราณี และอ๊อฟ-ปองศักดิ์ ในวันที่ 16 ก.ค. 56 ณ อาร์ บาร์ (R bar) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ สาวกสมาร์ทโฟนร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. 56 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/3g-postpaid