เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า 2013 ปิดฉากสุดยอดงานประชุมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 19, 2013 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า 2013 สุดยอดงานประชุมนานาชาติแห่งปี ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยยอดผู้เข้าร่วมงานจากนานาประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกกว่า 23,000 คน สร้างรายได้จากการจัดงานกว่า 1,840 ล้านบาท โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานเฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิค เอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า 2013 กำหนดจัดขึ้นพร้อมกันในสามมหานครแห่งเอเชีย ซึ่งนอกจากกรุงเทพฯ แล้วยังมีบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย และกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อรองรับเครือข่ายผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้งานเฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า 2013 สร้างสถิติผู้เข้าร่วมประชุมสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา ด้วยยอดผู้จำหน่ายอิสระเข้าร่วมงานกว่า 55,000 คน หรือสูงกว่าปีก่อนถึงร้อยละ 22 ตลอดการประชุมระยะเวลา 3 วัน ผู้จำหน่ายอิสระได้เข้าร่วมการฝึกอบรมเพื่อสร้างภาวะผู้นำและเรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ๆ ตลอดจนร่วมแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์กับเพื่อนสมาชิก นอกจากนี้ยังได้รับความรู้ทางด้านสุขภาพและผลิตภัณฑ์ ตลอดจนข้อมูลข่าวสารอัพเดทจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ อาทิ ดร. เดวิด ฮีเบอร์ ประธานสถาบันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ และประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ เป็นต้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมให้ดีขึ้น โดยเฉพาะเยาวชนในครอบครัวที่มีรายได้น้อยและเสี่ยงต่อภาวะทุพโภชนาการ ในงานประชุมครั้งนี้จึงได้จัดให้มีการระดมทุนสำหรับโครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นโครงการสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น โดยโครงการนี้ได้ให้การสนับสนุนด้านเงินทุนและอาสาสมัครแก่องค์กรไม่แสวงผลกำไร เพื่อให้ความช่วยเหลือเยาวชนที่มีภาวะความเสี่ยงให้มีภาวะโภชนาการที่ดีขึ้น จนถึงทุกวันนี้ เฮอร์บาไลฟ์ได้จัดตั้งโครงการคาซา เฮอร์บาไลฟ์ ในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิกรวม 21 โครงการ และได้ให้ความช่วยเหลือเยาวชนไปแล้วกว่า 4,800 คนให้เยาวชนเหล่านี้ได้มีโภชนาการที่ดีทุกวัน เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระและผ่านทางเครือข่ายของผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภค บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก เว็ปไซด์ของเฮอร์บาไลฟ์จะให้ข้อมูลที่สำคัญอย่างเพียงพอเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ สำหรับนักลงทุนโดยเข้าชมได้ที่ http://ir.Herbalife.com. บริษัทขอเชิญชวนให้นักลงทุนเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะๆ เพราะข้อมูลจะได้รับการปรับให้ทันสมัยอยู่เสมอ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารเฮอร์บาไลฟ์ คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ หรือคุณภัทรียา ภาคพาไชย โทร. 02 233 4329-30 หรืออีเมล์ pr@francomasia.com