ภาพข่าวฝรั่งใจดีมอบเงินสนับสนุนโครงการจักรยานยืมเรียน ผ่านมูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป Wednesday June 19, 2013 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา นางฮีทเทอร์ โพเวลล์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้แทนจาก เซนต์ เดวิด โซไซตี้ (St David’s Society) มอบเงินบริจาคจำนวน 50,000 บาท เพื่อสนับสนุนโครงการจักรยานยืมเรียนจำนวน 20 คัน ให้แก่โรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) และเจ้าหน้าที่ร่วมถ่ายภาพด้วย ณ สำนักงานมูลนิธิ สำหรับ EDF หรือมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เป็นมูลนิธิของคนไทยที่ร่วมทำงานพัฒนาการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนในพื้นที่ชนบทห่างไกลมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 ที่ผ่านมาได้มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนไทยครอบคลุมพื้นที่ 44 จังหวัด รวมทั้งขยายความช่วยเหลือไปยังประเทศ เพื่อนบ้าน โดยผู้สนใจสามารถร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจนได้ที่ ฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา มูลนิธิ EDF โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล์ public@edfthai.org หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org