เมอร์เซเดส-เบนซ์ แถลงข่าวเปิดตัวยนตรกรรมหรูใหม่ล่าสุด The new E-Class Coupe & Cabriolet

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 19, 2013 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วม “งานแถลงข่าวเปิดตัวยนตรกรรมหรูในตระกูล E-Class รุ่นใหม่ล่าสุดได้แก่ The new E-Class Coupe รถยนต์สปอร์ตคูเป้ และ The new E-Class Cabriolet รถยนต์สปอร์ตเปิดประทุนแบบ 4 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่เร้าใจ น่าหลงใหล ให้ความสปอร์ตและเต็มไปด้วยสมรรถนะอันทรงพลังจากเครื่องยนต์เบนซินทรงพลังใหม่สี่สูบแบบ BlueDIRECT พร้อม“Mercedes-Benz Intelligent Drive” ระบบช่วยเหลือด้านความปลอดภัยที่ทำให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นรถยนต์ที่ขับขี่ปลอดภัยอย่างชาญฉลาด โดยมี ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร มร. มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด และคุณคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมให้ข้อมูลโดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 เวลา 10.30 — 13.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ถนนราชดำริ (สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ)