CP ALL และ PIM ผนึกกำลังสร้างหลักสูตรระยะสั้นสำหรับผู้บริหาร

ข่าวทั่วไป Thursday June 20, 2013 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เพื่อเตรียมรับมือกับประชาคมอาเซียนในปี 2558 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมกัน สร้างสรรค์ “หลักสูตรเพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานธุรกิจ” (Business System Development Program : BSD) รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้นสำหรับผู้บริหารทุกระดับในองค์กร ภายใต้กรอบมาตรฐานของสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นการสร้างสุดยอดระบบธุรกิจในองค์กรต่าง ๆ ทางสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ได้เล็งเห็นว่าการที่ประเทศไทยจะสามารถพัฒนาและดึงศักยภาพของธุรกิจไทยออกมาได้อย่างเต็มที่นั้น จำเป็นต้องอาศัยความรู้และความเข้าใจของบุคลากรในฝ่ายต่าง ๆ ภายในองค์กร ให้ทราบถึงกระบวนการการทำงานที่ถูกต้อง เพื่อที่จะสามารถจัดวางระบบให้ทุกหน่วยงานในองค์กรให้ดำเนินงานได้อย่างสอดคล้องและต่อเนื่อง ลดการสูญเสียที่ไม่จำเป็น อีกทั้งทักษะในการพัฒนาระบบงานธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอนั้น เป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มศักยภาพขององค์กรไทยสู่มาตรฐานสากล และสามารถแข่งขันในภูมิภาคเอเชียได้ โดยหลักสูตรระยะสั้นนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรและผู้บริหารมืออาชีพจากหลากหลายองค์กรชั้นนำในประเทศไทย อาทิเช่น Big 4 Group (Pricewaterhouse Coopers, KPMG Phoomchai Audit, Ernst & Young Corporate Services, Deloitte Touche Tohmatsu Jaiyos), SCG Group, PTT Group, Freewill Solutions เป็นต้น โดยจะใช้เวลาในการฝึกอบรม 180 ชั่วโมง เปิดอบรมทุกวันศุกร์และเสาร์ติดต่อกันเป็นเวลา 15 สัปดาห์ ซึ่งรุ่นที่ 2 นี้จะเริ่มอบรมในวันที่ 2 สิงหาคม — 9 พฤศจิกายน 2556 ท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2832-0413 หรือคลิ๊ก www.pim.ac.th/bsd ท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2832-0413 หรือคลิ๊ก www.pim.ac.th/bsd