ภาพข่าวอาดิดาส นีโอ เจาะตลาดวัยรุ่นไทย ดึง ‘เก้า-จิรายุ’ เป็นแบรนด์ไอคอน

ข่าวทั่วไป Thursday June 20, 2013 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น อาดิดาส นีโอ เจาะตลาดวัยรุ่นไทย ดึง ‘เก้า-จิรายุ’ เป็นแบรนด์ไอคอนต่อยอดสร้างภาพลักษณ์ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นผ่าน IG ส่วนตัว นายวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งเป้าเจาะตลาดแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ในหมู่วัยรุ่นไทย เซ็นสัญญาให้ “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ดาราหนุ่มหล่อขวัญใจวัยทีนเป็นแบรนด์ไอคอน ณ โรบินสัน พระรามเก้า พร้อมต่อยอดภาพลักษณ์ผ่านการอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ใน Instagram ส่วนตัว ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/adidasneolabel เกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ (adidas NEO) อาดิดาส นีโอ เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์หนึ่งภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์อาดิดาส สปอร์ต สไตล์ หรือแฟชั่นแนวสปอร์ต ของแบรนด์ อาดิดาสซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเฮอร์โซเกอโนฮาค (Herzogenaurach) ประเทศเยอรมนี โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเป็นเสื้อผ้าสำหรับการเล่นกีฬาและแฟชั่นในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่นสมัยใหม่ทั่วโลก อายุระหว่าง 14-19 ปีที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ และกล้าที่จะแสดงออกซึ่งความสนุกสนานในทุก ๆ วัน ปัจจุบันมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ คือ จัสติน บีเบอร์ และเซเลน่า โกเมซ ดารานักร้องขวัญใจวัยรุ่นจากสหรัฐฯ ที่ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอ ผ่านกิจกรรมทางการตลาด และสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ทั่วโลก ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ www.facebook.com/adidasneolabel