Sunpocket (ซัน พอคเก็ต) สุดยอดแว่นตาสไตล์นักกีฬา มาถึงประเทศไทยแล้ว

ข่าวทั่วไป Thursday June 20, 2013 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล Sunpocket (ซัน พอคเก็ต) แว่นตาสไตล์นักกีฬา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากประเทศสวีเดนในขณะนี้ ได้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดย บริษัท ASH Asia International Co.,Ltd. (แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) สำหรับความเป็นมาของแว่นตา Sunpocket (ซัน พอคเก็ต) นั้นแรกเริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงปี 1970 โดยเป็นที่นิยมในกลุ่มนักกีฬาสกี และสิบปีต่อมาก็ได้รับความนิยมไปทั่วยุโรปอย่างกว้างขวาง ต่อมาในปี 2011 Jacob H?glund ได้นำแว่นตา Sunpocket กลับมาผลิตใหม่อีกครั้งหลังจากที่ได้ไปพบกับโรงงานผลิตแว่นนี้ ที่ได้เลิกการผลิตไปแล้ว เขาจึงได้ชุบชีวิตแว่นตาเหล่านี้ขึ้นมาอีกครั้ง โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่เกาะมอริเชียส สำหรับในคอลเลคชั่นปี 2013 นี้นั้น ได้แรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองเทศกาลต่างๆทั่วโลก เน้นความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา สีสันเด่นๆในคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ ขาว แดง น้ำเงิน ตัวกรอบเน้นความด้านของสีต่างๆ เพิ่มความโดดเด่นของตัวเลนส์ด้วยสีปรอท และเลนส์สดใส แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และยังชูจุดเด่นที่สามารถพับเก็บได้ในขนาดเล็กง่ายต่อการพกพา แถมยังเพิ่มความเก๋ด้วยการมีสายคาด ที่มั่นใจได้แน่ว่าไม่ตกหล่นแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 — 2,490 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ : ASH Shop ชั้น 2 เมกกะบางนา,ชั้น 4 สยามดิสคัฟเอวรี่, บีเทรนด์ ชั้น 3 สยามพารากอน, แผนกสุภาพบุรุษ ชั้น 2 สยามพารากอน, บีเทรนด์ ชั้น 2 เดอะมอลล์บางกะปิ, Zen ชั้น 5, อาคารผู้โดยสารขาออกท่าอากาศยานดอนเมือง/สั่งซื้อออนไลน์ www.ashop.asia โทร.02-2522990