ภาพข่าวซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทน จำนวนเงิน 2,504,300 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 21, 2013 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ซิกน่า ประกันภัย นางธารี กาญจนโภคิน (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสินไหมทดแทนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และผลประโยชน์เพิ่มเติม กรณีประสบอุบัติเหตุในวันหยุดราชการประจำปี รวมถึงผลประโยชน์จากการชดเชยรายได้ รวมเป็นจำนวนเงิน 2,504,300 บาท (สองล้านห้าแสนสี่พันสามร้อยบาทถ้วน) ให้แก่นายวิโรจน์ เซี่ยงจง (ซ้าย) บิดาของผู้เอาประกันภัย และนางจำเนียร บุญมาก (กลาง) มารดาของผู้เอาประกันภัยผู้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ของนายวิชา เซี่ยงจง (ผู้เอาประกันภัย) ซึ่งทำประกันภัยกับซิกน่า ประกันภัย และเสียชีวิตเนื่องจากถูกรถยนต์เฉี่ยวชนในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท ทั้งนี้ผู้เอาประกันภัยจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ภายใต้กรุงศรี เจอเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ นายบัณฑิต เซี่ยงจง พี่ชายของผู้เอาประกันภัย เล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับน้องชายในครั้งนี้ทำให้ตนและครอบครัวเห็นว่าการทำประกันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิดตลอดเวลา ซึ่งในส่วนของสินไหมทดแทนเงินที่ได้มาจะนำไปใช้จ่ายภายในครอบครัวต่อไป ทั้งนี้จากการที่ได้ติดต่อกับทางฝ่ายบริการลูกค้าของซิกน่าประกันภัยรู้สึกประทับใจมาก เนื่องจากได้รับบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่ติดต่อรวมทั้งพนักงานมีความเป็นกันเองและให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพิมพาภรณ์ สมเกียรติวีระ Senior Manager- Marketing Communication & CSR โทร.02 651 5995 ext.150 หรือคุณรัตนา ปัทมาลัย Assistant Manager - Marketing Communication โทร.02 651 5995 ext.152