TSF ตั้ง Clear Channel (สิงค์โปร์) ยักษ์ใหญ่สื่อโฆษณา เป็นตัวแทนขายโฆษณาลูกค้าตปท.-หวังดันรายได้เพิ่ม

ข่าวทั่วไป Friday June 21, 2013 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--IR network TSF บินไกลสร้างเครือข่ายพันธมิตรต่างประเทศ ประกาศจับมือยักษ์ใหญ่อันดับ 3 ของโลก Clear Channel (สิงค์โปร์) แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนขายสื่อโฆษณาลูกค้าต่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว งานนี้มั่นใจช่วยผลักดันยอดซื้อโฆษณาพุ่งพรวด เหตุมีฐานลูกค้าแบรนด์ดังอยู่ทั่วโลก มั่นใจช่วยต่อยอดธุรกิจและผลักดันให้ TSF ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่ง และสร้างผลประกอบการเทิร์นอะราวด์ได้ตามเป้าหมาย นางวิมลวรรณ มิลินทจินดา ประธานบริษัท บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU : Memorandum of Understanding) กับ Clear Channel (สาขาสิงคโปร์) เพื่อแต่งตั้งให้ Clear Channel (สาขาสิงคโปร์) เป็น ตัวแทนขายสื่อโฆษณานอกบ้านสำหรับลูกค้าในต่างประเทศทั้งหมด (International Sales & Marketing Distributor) ให้กับ TSF แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์ต่อบริษัทฯอย่างแน่นอน เนื่องจากบริษัทแม่คือ Clear Channel อยู่ในอันดับ TOP 3 ของโลก ด้านบริษัทสื่อโฆษณานอกบ้าน ทำให้มีฐานลูกค้าอย่างกว้างขวางทั่วโลก ซึ่งด้วยจุดเด่นและจุดแข็งนี้จะช่วยสนับสนุนต่อยอดทางธุรกิจของ TSF และผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่งและมั่นคง “เราได้เจรจากับ Clear Channel มาสักระยะแล้ว ซึ่งวันนี้ถือเป็นข่าวดี ที่ได้ร่วมมือทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ โดย Clear Channel จะเข้ามาช่วยเหลือด้านการตลาด โดยนำลูกค้าจากต่างประเทศเข้ามาซื้อป้ายโฆษณาของ TSF ในไทย ซึ่งเราเป็นผู้นำสื่อกลางแจ้ง (Out of Home Media : OHM)เป็นอันดับหนึ่ง โดยมีสื่อโฆษณามากที่สุดและมีทำเลดีที่สุดในกรุงเทพมหานครยาวนานถึง 9 ปี ซึ่ง TSF ได้รับสิทธิดูแลป้ายโฆษณาและป้ายประจำทางในกทม.มากกว่า 3,000 จุด ,พื้นที่โฆษณาบริเวณสะพานเทียบเครื่องบิน (งวงช้าง) สนามบินภูมิภาค ทั้งหมด 6 แห่ง ประกอบด้วย สนามบินกระบี่, นครราชสีมา, อุบลราชธานี, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี และขอนแก่น และสัมปทานป้ายโฆษณาบนทางเท้าเพิ่มเติมที่จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 204 ป้าย ซึ่งหลังจากนี้จะมีข่าวดีเรื่องการซื้อสื่อโฆษณานอกบ้านเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และส่งผลบวกต่อผลประกอบการของ TSF ให้เติบโตได้อย่างโดดเด่นและเทิร์นอะราวด์ตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งการสร้างเครือข่ายพันธมิตรต่างประเทศ เป็นไปตามนโนบายของบริษัทฯ ที่จะกระจายและขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้น”