เก่งภาษาจีนชวนมาประกวด

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2013 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--นานมี ภาษาจีนในปัจจุบันนับวันยิ่งมีบทบาทมากขึ้น บริษัท นานมี จำกัด ขอเชิญชวนเยาวชนที่สนใจและรักภาษาจีน ร่วมประกวด”นานมีทักษะภาษาจีน ครั้งที่ 3” ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยผู้เข้าประกวดสามารถเลือกแสดงความสามารถตามความสนใจและความถนัดของตนเองผ่าน การท่องกลอน เล่านิทาน หรือร้องเพลงจีน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ด้านภาษาจีนและฝึกทักษะการสื่อสารอย่างรอบด้าน ก่อเกิดการเรียนรู้และสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างวัฒนธรรมไทย-จีน บ่งบอกคุณค่าแห่งภาษาจีนอันมีความไพเราะงดงามและมีความหมายลึกซึ้ง และยังสามารถนำข้อคิดจากปรัชญาและเรื่องเล่าของจีนมาใช้ในการดำเนินชีวิต นับเป็นการสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าประกวด สนใจสมัครและส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนภาษานานมี02-648-8000 www.nanmee.com หรือ www.โรงเรียนสอนภาษานานมี.com