ภาพข่าวโมเอ็ท ชองดอง เนรมิต “The Moet & Chandon Grand Cellar” แห่งแรกในเอเชีย จำลองบรรยากาศเสมือนจริงของโมเอ็ท ชองดอง เซลล่าร์ ที่ถูกสร้างมาเกือบ 300 ปี

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2013 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น โมเอ็ท ชองดอง เนรมิต “The Moet & Chandon Grand Cellar” แห่งแรกในเอเชีย จำลองบรรยากาศเสมือนจริงของโมเอ็ท ชองดอง เซลล่าร์ ที่ถูกสร้างมาเกือบ 300 ปีเอาใจเหล่าแชมเปญเลิฟเวอร์ ด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิคระดับโลก บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย สิริกัญญา ยุคแผน (ที่ 3 จากซ้าย)ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โมเอ็ท ชองดอง (Moet & Chandon) เนรมิตบรรยากาศเสมือนจริง โมเอ็ท ชองดอง เซลล่าร์ (Moet & Chandon Cellar) ความยาวกว่า 28 กิโลเมตร ที่ถูกสร้างมาเกือบ 300 ปี ณ ประเทศฝรั่งเศส สู่ห้องอาหารใต้ดินใจกลางกรุงเทพฯ แห่งแรกในเอเชีย “The Moet & Chandon Grand Cellar” โดยจับมือพันธมิตร ร้าน เซลลาร์ อีเลฟเวิน ไวน์ บาร์ แอนด์ บิสโทร (Cellar 11 Wine Bar & Bistro) เอาใจผู้รักการดื่ม แชมเปญคู่อาหารรสเลิศ ในบรรยากาศสุดคลาสสิคแบบมีสไตล์ ณ ร้าน เซลลาร์ อีเลฟเวิน ไวน์ บาร์ แอนด์ บิสโทร ซอยสุขุมวิท 11 บุคคลในภาพ เรียงจากซ้ายไปขวา : ที่ 2 จากซ้าย : มร.คริส เคนเนดี้ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ประเทศไทย ที่ 3 จากซ้าย : สิริกัญญา ยุคแผน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โมเอ็ท ชองดอง (Mo?t & Chandon) ที่ 4 จากซ้าย : กีรติ ประสานไทย ประธานกรรมการ บริษัท เซลลาร์ อีเลฟเวิน จำกัด ที่ 5 จากซ้าย : อิทธิชัย เบญจธนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซลลาร์ อีเลฟเวิน จำกัด