ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดงาน “SET-TFEX Online Investor Fair 2013”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 24, 2013 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดงาน “SET-TFEX Online Investor Fair 2013" ภายใต้แนวคิด “เริ่มด้วยหุ้น ลงทุนกล้วยๆ ด้วยออนไลน์” ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2556 เวลา11.30 - 13.30 น. ณ โซน EDEN ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 11.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 12.05 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 12.10 น. พิธีเปิดงาน “SET-TFEX Online Investor Fair 2013” โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคม บริษัทหลักทรัพย์ไทย คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงิน บัญชี และบริหารความเสี่ยงบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารจากตลาดหลักทรัพย์ฯ และบริษัทหลักทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการ 12.15 น. มอบดอกไม้ขอบคุณศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 12.30 น. ผู้บริหารโครงการร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชน “ภาพรวมการลงทุนออนไลน์ และนวัตกรรมใหม่เพื่อผู้ลงทุน” โดย คุณเกศรา มัญชุศรี รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคม บริษัทหลักทรัพย์ไทย คุณโฆษิต บุญเรืองขาว ประธาน คณะทำงานกลุ่ม E-Businessและผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมโครงการ 13.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 13.30 น. สิ้นสุดพิธีการ หมายเหตุ: มีรถตู้รับส่งที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ ฯ เวลา 10.30 น.