ดีเคเอสเอช จัดงานเปิดตัว “PHILIPS AVENT, FOR THE BEST START IN LIFE”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 25, 2013 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ดีเคเอสเอช เชิญร่วมงานเปิดตัว “PHILIPS AVENT, FOR THE BEST START IN LIFE” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ฟิลิปส์ เอเวนท์ ดีไซน์ใหม่ครั้งแรกในรอบ 29 ปี วัน : อังคารที่ 2 กรกฎาคม 2556 เวลา : 14.00-16.00 น. สถานที่ : ห้องโลตัส 1-4 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และเด็ก PHILIPS AVENT (ฟิลิปส์ เอเวนท์) จากประเทศอังกฤษ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ฟิลิปส์ เอเวนท์ ดีไซน์ใหม่รุ่น Natural Design ในงาน “Philips Avent, For the Best Start in Life” พบกับ 3 คุณแม่มือใหม่ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูก ในอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องโลตัส 1-4 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานนำโดย ชูเกียรติ โตกมลธรรม ผู้อำนวยการธุรกิจอาวุโส บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคุณแม่ดาราและเซลบริตี้มือใหม่และลูกๆ 3 ครอบครัว ได้แก่ เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ, นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ และ บี-ปิติภัทร สารสิน ที่จะมาร่วมเปิดบ้านให้เห็นไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ พร้อมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกในสไตล์ของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน โดยมีเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้ อาทิ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ, นานา ไรบีนา, ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี และ พอลลีน ล่ำซำ ร่วมงานด้วย