โค้งสุดท้าย! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อ“นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์” รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ “Man Of Steel” วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. ศกนี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 25, 2013 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน อย่าพลาด! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากนอร์ตัน โดย ไซแมนเทค ร่วมกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์ 1 กล่อง รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ “บุรุษเหล็ก ซุปเปอร์แมน” หรือ “Man Of Steel” จำนวน 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ เพียงนำใบเสร็จร้านค้าและผลิตภัณฑ์นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์ ไปแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ที่ศูนย์บริการ ของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน) (SiS Service Center) ชั้น 4 ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ตรงข้ามร้านอมรพันธ์ และชั้น 3 พันธุ์ทิพย์พลาซ่า สำหรับกรณีไม่สะดวกมารับบัตรชมภาพยนตร์ที่ศูนย์บริการ ของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน) สามารถถ่ายรูปใบเสร็จร้านค้าและ Serial Number ของผลิตภัณฑ์ พร้อมระบุที่อยู่ในการจัดส่งบัตรชมภาพยนตร์ มาที่อีเมล์ norton@sisthai.com ด่วน! มีจำนวนจำกัดเพียง 500 ที่นั่งเท่านั้นนอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์ วางจำหน่ายในราคา 2,090 บาท สำหรับ 3 อุปกรณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 0-2640-3000