A.V.A ขอชวนเหล่าสาวกมาร่วมพิชิตภารกิจสุดท้าทาย ครบ 5 ภารกิจ รับเลยตัวละครหญิงตัวแรก Francesca ฟรี 35 วัน!!!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 27, 2013 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เหล่าสาวก A.V.A ไม่ควรพลาดกิจกรรมสุดเจ๋ง กับการฟันฝ่าเพื่อพิชิตภารกิจสุดท้าทายทั้ง 5 เพื่อเป้าหมายสุดท้ายตัวละครหญิงตัวแรกของเกม A.V.A นั่นก็คือ Francesca สุดเซ็กซี่ กติกาการร่วมสนุกไม่ยากเลย เพียงแค่เพื่อนๆ ร่วมทำภารกิจให้ครบ 5 ภารกิจติดต่อกันแบบไม่มีพลาด ไม่ว่าจะเป็น การดาวน์โหลด Client ให้ทัน 10,000 คนแรก รับไปเลย Francesca 7 วัน ต่อด้วย Login เข้าเกมภายในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ก็รับ Francesca ไปเพิ่มอีก 7 วัน และหากมียอดผู้เล่นทะลุเป้าเราก็ขอแจกเพิ่มอีก 7 วัน นอกจากนี้หากเพื่อนๆ ซื้อนิตยสาร Compgamer News หรือก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตัวละคร Francesca เพิ่มอีก 7 วัน (Compgamer 7 วัน, Weekly Online 7 วัน) รวมทั้งสิ้น 35 วันหากเพื่อนๆ สามารถร่วมสนุกกับภารกิจต่างๆ นี้ได้จนครบ เหล่าสาวก A.V.A ทั้งหลายเห็นอย่างนี้แล้ว รีบมาปฎิบัติภารกิจพิชิตเธอ (Francesca) กันได้แล้ว เพื่อรับสิทธิ์ครอบครองเธอให้นานที่สุด ของดีๆ อย่างนี้แฟนๆ A.V.A ตัวจริงไม่ควรพลาด!!! เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ http://www.playfps.com/th/ViewContent.aspx?id=3663